Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

22/01/2022

Triển khai chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo” của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, trong 2 ngày 21, 22/1/2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng 176 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo.

BHXH tỉnh trao thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Dương, huyện Tam Đảo

Hoạt động tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia bảo hiểm xã hội được Bảo hiểm Xã hội Vĩnh Phúc tích cực triển khai trong thời gian qua. Đây là hoạt động thiết thực dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cơ hội được tiếp cận với các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để chăm lo sức khỏe, tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng; giảm gánh nặng về kinh tế khi không may ốm đau, bệnh tật.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tới thăm, động viên, tặng 30 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đức Hiền