Sở Thông tin và Truyền thông trao quà tết cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

22/01/2022

Chiều 21/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trao quà tết cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hướng Đạo

Phát biểu buổi trao quà, ông Vũ Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh, mặc dù tỉnh đã có chương trình trao quà tới các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn, hộ nghèo nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, song bên cạnh đó, còn có những hộ gia đình, cá nhân không thuộc diện chính sách, hộ nghèo nhưng rơi vào hoàn cảnh khó khăn do bệnh nặng kéo dài, gặp tai nạn rủi ro... cần được thăm hỏi, động viên kịp thời.

Việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình này sẽ giúp họ vơi bớt khó khăn, đón một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách xã hội dịp tết nguyên đán trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề tới đời sống của người dân suốt 2 năm qua.

Đức Hiền