Công đoàn viên chức tỉnh: Tặng 122 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động

20/01/2022

Sáng 20/1, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy-Xuân bình an”.

Tại chương trình, Công đoàn viên chức tỉnh đã trao tặng 122 suất quà Tết, trị giá 700.000 đồng/suất cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Những suất quà Tết ấm áp đã được trao đến tay các đoàn viên, lao động

Trong những năm qua, Công đoàn viên chức tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về cơ sở; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị kiểm tra, giám sát, việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động; đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an" là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chăm lo cho đoàn viên, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.