Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đối ngoại năm 2022

10/05/2022

Ngày 10/5, Sở Ngoại vụ tổ chức tập huấn nghiệp vụ đối ngoại năm 2022 cho hơn 120 cán bộ các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố, một số trường đại học, cao đẳng, THPT và cán bộ công chức, viên chức trong Tiểu ban lễ tân phục vụ SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các chuyên đề: Tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Việt Nam trong tình hình mới; công tác lễ tân đối ngoại; công tác lễ tân phục vụ SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc; công tác quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị giúp các đại biểu lĩnh hội những thông tin, kiến thức bổ ích để tiếp tục tham mưu và triển khai hiệu quả công tác đối ngoại theo chức năng, nhiệm vụ được giao ở từng đơn vị, đồng thời, góp phần vào thành công của SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc.

Thanh Tú