Tập đoàn FLC trao tặng quà Tết cho người dân xã Vĩnh Thịnh

21/01/2022

Trong không khí đầm ấm, hân hoan mừng xuân mới Nhâm Dần, ngày 20/01, Tập đoàn FLC đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thịnh tổ chức trao gần 3.000 suất quà cho nhân dân xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng được Tập đoàn FLC tổ chức thường niên với mong muốn gửi tặng tới người dân xã Vĩnh Thịnh những phần quà thiết thực trong dịp Tết đến Xuân về.

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Thịnh, đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn Tập đoàn FLC về những chia sẻ ý nghĩa đối với người dân trong xã trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân.

Năm 2021, Tập đoàn FLC cũng đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, như: các chương trình xoá đói giảm nghèo, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ quỹ vắc xin; tài trợ thiết bị cho trạm y tế xã, các hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn./.

Thu Hải

Các tin đã đưa ngày: