“Triệu túi an sinh” góp phần sẻ chia yêu thương với cộng đồng

18/01/2022
Hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, huyện đoàn Bình Xuyên đã triển khai tới các đoàn cơ sở, tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

 

“Triệu túi an sinh” góp phần sẻ chia yêu thương với cộng đồng

Từ khi khởi động chương trình đến nay, cùng với sự chung tay của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các cấp bộ đoàn trong huyện đã lan toả rộng rãi; trao tặng gần 400 túi quà an sinh với giá trị hơn 100 triệu đồng đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người yếu thế, người già neo đơn… 

Mỗi “Túi quà an sinh” gồm: gạo, dầu ăn, trứng, cá khô, thịt hộp, rau củ, trị giá 250.000 đồng/túi. Toàn bộ “Túi quà an sinh” được tổ chức đoàn phối hợp trao tặng trực tiếp đến người dân.

Những việc làm thiết thực của tuổi trẻ huyện Bình Xuyên không chỉ góp phần chăm lo đời sống, mà còn tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid -19.

Nguồn:binhxuyen.vinhphuc.gov.vn

 

Các tin đã đưa ngày: